Warning (2): chmod() has been disabled for security reasons [CORE/Cake/Cache/Engine/FileEngine.php, line 365]
Warning (512): Could not apply permission mask "/home/hailambs/public_html/app/tmp/cache/models/myapp_cake_model_default_hailambs_db_article" on cache file "436" [CORE/Cake/Cache/Engine/FileEngine.php, line 368]

Trang Chủ / Danh Sách

Du lịch hành hương và 1 số lưu ý cần biết khi trải nghiệm loại hình này!

Mỗi năm, đặc biệt là vào dịp đầu xuân, rất đông những người hành hương đến từ các thành phố hoặc quốc gia khác nhau với mục đích tôn giáo. Điều này mở ra 1 ngưỡng phát triển mới cho du lịch hành hương- tour du lịch tìm đến sự thanh thản nơi tâm hồn.

Giải mã quy tắc thú vị trong văn hóa tắm onsen của người Nhật Bản

Văn hóa tắm onsen rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Bất kỳ ai đi du lịch Nhật Bản đều nên một lần trải nghiệm nét đẹp văn hóa này. Nhưng không phải ai cũng biết vì sao người bản địa khi tắm onsen lại khỏa thân và đội 1 chiếc khăn lên đầu.

Di Hòa Viên-hoa viên đẹp nhất của kiến trúc Trung Hoa

Di Hòa Viên hiện tại là hoa viên lớn nhất và nổi bật nhất tại Trung Quốc với lối kiến trúc trọng phong thủy, tận dụng hết được khung cảnh núi sông tạo nên một thiết kế cảnh quan tuyệt tác.

Những di tích lịch sử ở Moscow

Những di tích lịch sử ở Moscow – biểu tượng một thời vàng son oanh liệt của thành phố xinh đẹp nhất nước Nga Quảng trường Đỏ, Nhà thờ St. Basil hay Điện Kremlin đều là những di tích lịch sử nổi tiếng ở Moscow. Trải qua bao cuộc bể dâu, bao thăng trầm của lịch sử, những công trình này vẫn được lưu g

Top 7 tòa nhà độc đáo nhất Bắc Kinh

Kể từ khi là quốc gia đăng cai Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh 2008, sự “trỗi dậy” của những công trình kiến trúc kỳ lạ xuất hiện không chỉ ở thủ đô này mà trên khắp Trung Quốc. Vượt qua ranh giới của cái đẹp, các kiến trúc sư không ngừng cho ra đời những tòa nhà độc đáo nhất Bắc Kinh, từ “quả trứng khổ

Khám phá lịch sử nước Nga thông qua cách cụng ly mỗi khi dự tiệc

Nước Nga có bề dày lịch sử nhiều thăng trầm và biến động. May mắn thay, trải qua thời cuộc, xứ sở bạch dương vẫn còn lưu giữ được nhiều món đồ ăn, thức uống cũng như phong tục văn hóa gắn liền với lịch sử. Và dưới đây là văn hóa tiệc tùng bạn cần lưu ý trước khi khởi hành một chuyến du lịch Nga.

Những trải nghiệm ở Hạ Long sẽ khiến bạn thích mê

Trải nghiệm ở Hạ Long đầu tiên mà bạn không nên bỏ lỡ chính là đi du thuyền qua đêm trên vịnh. Trên những du thuyền 5 sao với đầy đủ tiện nghi và sang trọng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo về đêm của vùng vịnh mênh mông.

Du lịch Wellness là gì?

Ngày nay, việc dành thời gian để chăm sóc gia đình và bản thân trở nên hạn hẹp bởi guồng quanh công việc và cuộc sống. Vì vậy mà xu hướng kết hợp nghỉ dưỡng và du lịch sức khỏe hay còn gọi là “du lịch Wellness” ra đời đáp ứng nhu cầu cho các dịp du lịch với gia đình mà vẫn có thể chăm sóc sức khỏe.

Khách Nga đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được ưu tiên du lịch Phú Quốc!

Tỉnh Kiên Giang vừa có đề nghị được thí điểm đón khách Nga đã tiêm vaccine Covid-19 đến du lịch Phú Quốc. Trong lộ trình mở cửa đón khách quốc tế vào Phú Quốc và áp dụng chứng nhận tiêm chủng vaccine Covid-19 đã được Bộ Chính trị chủ trương vào đầu tháng 6, tỉnh Kiên Giang đang lên một số kế hoạch c

Cùng nhau lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch nở rộ tháng 11 nào!

Cùng nhau lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch nở rộ tháng 11 nào!