Trang Chủ / Danh Sách

HÀ NỘI - VỊNH HẠ LONG - SỬNG SỐT - TITOP

HÀ NỘI - VỊNH HẠ LONG - SỬNG SỐT - TITOP

Vịnh Hạ Long là một trong những di sản thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 1994. Vịnh Hạ Long tiếp tục được bầu chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới năm 2011. Trong Vịnh có hàng ngàn đảo đá với hình dạng kỳ diệu. Bạn có thể hành trình xung quanh vịnh để ngắm cảnh quan tuyệt vời và thăm một số hang động đẹp.

Lịch Trình

07h30: XeLimousine cao cấp cùng HDV đón khách tại khách sạn/đại lý khởi hành đi thăm VịnhHạ Long theo đường cao tốc 5B mới nối dài qua cây cầu Bạch Đằng tới Hạ Long. Xedừng nghỉ giải lao giữa đường khoảng 15 phút.

12h00: Đến cảngtàu Tuần Châu, Quý khách lên tàu để bắt đầu hành trình khám phá Vịnh HạLong với đồ uống chào mừng Quý kháchlên tàu và HDV sẽ tóm tắt quy trình, lịch trình tour và dịch vụ trên tàu.

Quý khách sẽ lên tàu và đi thăm vịnh theo hành trình 5,5 Tiếng, giống với hànhtrình của những con tàu ngủ 2 ngày 1 đêm. Tàu sẽ đi qua vô vàn các hòn đảo lớnnhỏ với nhiều hình dáng khác nhau và được những ngư dân nơi đây đặt cho nhữngcác tên đặc biệt như: Hòn Gà Chọi, hònChó Đá, … Quý khách thưởng thức bữa trưa trên tàu.

14h00: Đếnđảo Bồ Hòn. Quý khách thăm quan Hang SửngSốt - Một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long. Tiếp theo, Quý kháchsẽ chèo Kayak hoặc đi thuyền nan thăm HangLuồn. Sau 30 phút chèo Kayak, Quý khách lên tàu để đến với đảo Ti Top. Quý khách có thể tắm biển tạibãi tắm TiTop với bãi cát trắng, hoặcthử treekking leo lên đỉnh núi Ti Top ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long.

16h00: Quýkhách quay trở lại tàu, thưởng thức tràchiều, bánh ngọt và hoa quả theo mùa. Tàu sẽ di chuyển đưa Quý khách về lạicảng Tuần Châu. Quý khách có thể tắm nắng trên boong tàu, nghe nhạc và thưgiãn, hòa mình vào thiên nhiên của Vịnh Hạ Long.

17h45: VềTuần Châu. Quý khách lên xe về Hà Nội theo hướng cao tốc Hạ Long - Hải Phòng -Hà Nội.

20h30: Vềtới Hà Nội, xe đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trìnhkhám phá Kỳ Quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long 1 ngày. Hẹn gặp lại Quýkhách! 

Dịch vụ bao gồm:

ü  Xe ô tô Limousine máy lạnh cao cấp đi cao tốc hai chiều

ü  Tàu Hạ Long thăm Vịnh dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao thăm quan vịnh5,5 tiếng

ü  Bữa trưa cao cấp trên tàu

ü  Vé thăm quan Vịnh Hạ Long theo hình trình tour

ü  Vé cảng Tuần Châu

ü  Kayaking hoặc thuyền nan tại Hang Luồn

ü  Trà chiều + bánh ngọt và hoa quả

ü  Hướng dẫn viên tiếng Việt/tiếng Anh phục vụ theo chương trình

ü  Nước suối 2 chai/khách/ngày

Không bao gồm:

ü  Hóa đơn thuế VAT

ü  Chi phí đồ uống trong bữa ăn

ü  Các chi phí khác không được đề cập đến trong chương trình

ü  Tip cho HDV và lái xe.

Trẻ em:

ü  Từ 1 - 3 tuổi (và cao dưới 100cm): miễn phí giá tour

·        2 người lớnchỉ được kèm 1 trẻ em miễn phí đi cùng

·        Trẻ thứ 2 tính50% giá tour

·        Trẻ thứ 3trở đi tính 75% giá tour

ü  Từ 4 - 8 tuổi (và cao dưới 130cm): tính 75% giá tour

ü  Từ 9 tuổi trở lên (hoặc cao từ 130cm trở lên): tính 100% giátour như người lớn

Send Us Message

Contact Information

Ngoài ra, bạn có thể gọi trực tiếp hotline, hoặc đến trụ sở công ty tại 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh để liên hệ và đặt tour nhanh chóng.

  • 0363101082
  • hailambsco@gmail.com
  • 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tour Phổ Biến

Tour Ưu Đãi